Nên đi Nam Du tháng mấy để khám phá vẻ đẹp của mọi ngóc ngách

05-11-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1024 lượt xem

Nam Du là quần đảo thuộc Kiên Giang, thu hút du khách bởi những cảnh đẹp nên thơ, hoang sơ khó cưỡng. Nhưng nên đi Nam Du tháng mấy thì đẹp nhỉ. Cùng tìm hiểu trong tour du lịch Nam Du 3 ngày 2 đêm nhé.

Nên du lịch Nam Du tháng nào đẹp nhất.

4-nen-di-nam-du-thang-may-de-kham-pha-ve-dep-cua-moi-ngoc-ngach

Thông thường thì mùa mưa ở miền nam sẽ bắt đầu từ tháng 4 cho đến tháng 10 nên hơi khó khăn cho việc du lịch. Thời điểm du lịch đảo Nam Du thích hợp là vào khoảng từ tháng 11 đến tháng 3. Và thời tiết đẹp nhất cho câu hỏi đi Nam Du tháng mấy là từ tháng 1 cho đến tháng 3. Thời điểm này biển êm, đi tàu sẽ hạn chế việc say sóng. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để những người ở miền Bắc vào nam để đắm chìm trong không khí ấm áp nữa.

Du lịch đảo Nam Du có gì đẹp?

7-nen-di-nam-du-thang-may-de-kham-pha-ve-dep-cua-moi-ngoc-ngach

–    Hòn Lớn: là bãi biển đẹp nhất trong tập hợp những quần đảo ở Nam Du. Nơi đây sở hữu làn nước trong vắt cùng rợp bóng dừa xanh  hai bên đường. Đến đây, bạn được trải nghiệm lặn biển, tắm biển và bắt mực.

–   Bãi Ngự: Theo truyền thuyết, đây là nơi vua Gia Long từng đặt đến nên được gọi là bãi Ngự. Ở đây, bạn sẽ thấy cái giếng không bao giờ hết nước. Du lịch Nam Du tháng nào đẹp nhất thì đừng quên đến đây nhé.

>> Xem thêm: kinh nghiệm du lịch Nam Du chi tiết.

6-nen-di-nam-du-thang-may-de-kham-pha-ve-dep-cua-moi-ngoc-ngach

–    Hải Đăng Nam Du: chỉ cách bến tàu khoảng 2,5 km thôi, nên bạn có thể đi bộ hoặc thuê xe để lên đây. Lên chốn cao hơn này, bạn sẽ được ngắm trọn cảnh sắc Nam Du với những đảo lớn, nhỏ khác nhau.

2-nen-di-nam-du-thang-may-de-kham-pha-ve-dep-cua-moi-ngoc-ngach

–  Hòn Nồm: hòn đảo chỉ có duy nhất một gia đình là gia đình ông Vương Văn Kiều. Hòn Nồm có diện tích rộng lớn đến 10ha. Đến đây và nghe những câu chuyện thời khai hoang rất thú vị. Khi đã biết được đi Nam Du tháng mấy thì nhất định phải đến đây nhé.

> Nam Du có gì chơi ngoài cảnh đẹp tựa bồng lai tiên cảnh.

5-nen-di-nam-du-thang-may-de-kham-pha-ve-dep-cua-moi-ngoc-ngach

–    Bãi Chệt: Nơi hoang sơ và thơ mộng, thu hút du khách đến tắm.

–   Hòn Dầu có diện tích rộng lớn và có đến 90% là rừng nguyên sinh. Hòn đảo này rất hoang sơ cùng với nước biển trong vắt, rặng san hô đầy màu sắc sẽ khiến bạn thích thú. Bạn có thể tìm hiểu cách Đặt tour đi Nam Du để khám phá nơi này.

3-nen-di-nam-du-thang-may-de-kham-pha-ve-dep-cua-moi-ngoc-ngach

–   Hòn Mấu: nơi đây là nơi đông dân cư nhất ở Nam Du. Với khoảng 120 hộ dân sinh sống và hầu như đều mưu sinh bằng nghề chài lưới.

–   Đồi Ma Thiên Lãnh: Ngọn đồi này nằm trên Hòn Sơn với nhiều sự tích kì bí, hang động… Tương truyền rằng ngày xưa đã có rất nhiều binh sĩ đến đây tu luyện.

Sau khi đọc xong những thông tin trên thì bạn đã biết nên đi Nam Du tháng mấy rồi phải không nào. Nếu bạn muốn khám phá hòn đảo Nam Du này với những cảnh đẹp hoang sơ thì liên hệ ngay tour du lịch Nam Du giá rẻ nhé.

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC