Khu du lịch Bằng Lăng Tím- điểm bung xõa lý tưởng sát Sài Gòn

08-01-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 91 lượt xem

Khu du lịch Bằng Lăng Tím Đồng Nai- nơi cho bạn lập kèo bung xõa cuối tuần

Đồng Nai là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích thiên nhiên. Nếu bạn muốn tìm cho mình kiểu du lịch “sông nước miền Tây” thì khu du lịch Bằng Lăng Tím sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

3-khu-du-lich-bang-lang-tim-diem-bung-xoa-ly-tuong-sat-sai-gon

Nằm gần khu du lịch Bò Cạp Vàng, xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đến đây, bạn sẽ có những giây phút hòa mình với thiên nhiên một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra những trò chơi dân dã và món ăn thú vị sẽ cho bạn giây phút an yên. Đây là điểm đến lý tưởng cho câu hỏi du lịch miền tây 1 ngày nên đi đâu.

4-khu-du-lich-bang-lang-tim-diem-bung-xoa-ly-tuong-sat-sai-gon

Khu du lịch này nằm cách Sài Gòn khoảng tầm 63km tức là bạn sẽ mất khoảng 1h30p là đã đặt chân được đến đây. Bạn có thể đến khu du lịch Bằng Lăng Tím Đồng Nai này theo chỉ dẫn sau:

2-khu-du-lich-bang-lang-tim-diem-bung-xoa-ly-tuong-sat-sai-gon

Từ Sài Gòn, bạn di chuyển theo tuyến từ Trường Sa, Xa lộ Hà Nội/QL52, ĐCT Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ĐCT01, Tôn Đức Thắng/ĐH13 và Nguyễn Hữu Cảnh đến  Vĩnh Thanh. Di chuyển thêm tầm 5km thì bạn hãy rẽ phải Hùng Vương/ĐT19, đến quán Coffee Luna tiếp tục quẹo trái, di chuyển thêm 3 phút là tới rồi.

5-khu-du-lich-bang-lang-tim-diem-bung-xoa-ly-tuong-sat-sai-gon

Bằng Lăng Tím sở hữu một khoảng không gian vô cùng xanh mát, diện tích thoáng mát, rộng rãi và khu du lịch này nằm ngay cạnh sông nước. Nơi đây thích hợp cho những đoàn đông người đến để vui chơi, thoải mái như tập thể, công ty tổ chức, nhóm để đi dã ngoại, picnic vào ngày cuối tuần.

7-khu-du-lich-bang-lang-tim-diem-bung-xoa-ly-tuong-sat-sai-gon

Khu du lịch Bằng Lăng Tím Đồng Nai này được xây dựng gần sông nên đến đây bạn sẽ trải nghiệm được rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, thú vị nhất. Nước sông rất sạch nên mọi người có thể bơi lội thỏa thích mà không e ngại. Ở đây cũng được thiết kế rất nhiều nhà chòi để du khách có thể dừng chân hay có thể nghỉ ngơi thỏa sức sau những giây phút vui chơi.

6-khu-du-lich-bang-lang-tim-diem-bung-xoa-ly-tuong-sat-sai-gon

Lưu ý, trước khi tham gia trò chơi dưới nước thì bạn hãy mặc áo phao để đảm bảo an toàn cho bản thân mình nhé. Vé vào cổng có giá là từ 40.000 VND – 100.000 VND/người, áo phao có giá thuê là từ 10.000 VND – 15.000 VND/buổi.

1-khu-du-lich-bang-lang-tim-diem-bung-xoa-ly-tuong-sat-sai-gon

Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều những món ngon miền Tây Nam Bộ. Các món ăn ở đây dao động khoảng tầm 50.000 đến 100.000 VND. Do đó, dự tính chi phí cho 1 người khi đến đây tham quan trong vòng 1 ngày là khoảng 250.000 đồng nếu như bạn đem đồ ăn bên ngoài vào. Còn nếu dùng đồ ăn trong khu du lịch khoảng từ 300.000 VND – 350.000 VND/người.

Khu du lịch Bằng Lăng Tím chắc hẳn là địa điểm bạn nhất định phải bỏ túi để trải nghiệm vào mỗi dịp cuối tuần. Nếu bạn đang lập kèo và muốn đến đây để trải nghiệm những trò chơi với hội bạn bè thì liên hệ Sohatravel nhé.

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC